CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Nội Thất Một Giờ xin gửi tới quý khách hàng chính sách mua hàng dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi mua hàng của chúng tôi như sau:

1. Mua hàng trực tuyến:

Khi khách hàng mua hàng tại website của Nội Thất Một Giờ thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến – thời gian phục vụ 24/7. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

2. Đặt hàng qua email:

Quý khách gửi thông tin đặt hàng tới email: [email protected] – thời gian phục vụ 24/7.

3. Mua hàng qua điện thoại:

Mua hàng qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 0866 878 363. Thời gian phục vụ 8h đến 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

4. Đặt hàng qua chat trực tuyến:

Quý khách truy cập vào Fanpage với địa chỉ: https://www.facebook.com/noithat1h/ . Sau đó chat và đặt hàng với nhân viên tư vấn qua cửa sổ chat online. Thời gian phục vụ 8h đến 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Một số lưu ý:
– Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, tên, email. Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
– Hiện tại Chúng tôi chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.