Dịch vụ của Nội thất Một Giờ được phát triển trên House3D, nền tảng thiết kế trải nghiệm, và hỗ trợ sản xuất, thi công nội thất đầu tiên tại Việt Nam.

Đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ VR/3D vào thiết kế nội thất tại Việt nam, chỉ sau hơn 2 năm hoạt động, House3D đã thu hút được gần 60 nghìn thành viên và hàng trăm nhãn hàng tham gia. Với mức tăng trưởng thành viên khoảng 8% mỗi tháng, House3D đã đem đến một luồng gió mới cho ngành nội thất Việt và đã đạt giải thưởng Ashui cho hạng mục Công nghệ kiến trúc năm 2018.

Tuy nhiên, nhóm sáng lập sớm nhận ra rằng, nếu chỉ thu hút thành viên là những người thiết kế chuyên nghiệp, House3D sẽ khó đạt được mức phổ biến cần thiết trong cộng đồng. Để thực hiện sứ mệnh “Giúp mọi căn nhà đều được thiết kế”, nhóm sáng lập House3D quyết định lập ra công ty Nội thất Một Giờ vào cuối năm 2019. Với mô hình kiểu Grab trong ngành nội thất, Nội thất Một giờ tập trung vào hạ thấp các rào cản để giúp những chủ nhà mong muốn có tổ ấm xinh đẹp tự thiết kế được trên nền tảng House3D đến với hàng chục nghìn người thiết kế và hàng trăm nhà cung cấp nội thất, phụ kiện và đồ trang trí trên House3D.

Để giúp mọi người có thể sử dụng House3D, Nội thất Một Giờ đã phát triển sẵn thư viện với hàng nghìn nguyên mẫu thiết kế theo nhiều phong cách, chất liệu, hình dáng, kích thước mặt bằng… khiến bất cứ ai cũng dễ dàng lựa chọn nguyên mẫu hợp gu để tạo nên bản thiết kế như ý cho căn nhà mình. Hơn thế nữa, với mạng lưới hàng chục nhà cung cấp uy tín, Nội thất Một Giờ sẵn sàng thi công theo thiết kế của người dùng với mức giá rất cạnh tranh và thời gian kỷ lục.

Các đối tác Nội thất Một Giờ mong muốn hợp tác là:

-Các nhà phát triển bất động sản mong muốn có đơn vị thiết kế thi công nội thất của riêng mình với mức chi phí thấp.

-Các chủ thầu xây dựng nhỏ mong muốn cung cấp cả dịch vụ thiết kế thi công nội thất cho khách xây nhà.

-Các nền tảng online, các công ty, nhân viên môi giới bất động sản mong muốn chào dịch vụ thiết kế nội thất ngay khi khách chốt mua nhà.

-Các nhà đầu tư bất động sản cho thuê mong muốn chào khách thuê tiềm năng căn nhà có đầy đủ nội thất mà không phải đầu tư làm sẵn.

-Các chủ nhà muốn cả gia đình cùng nhau thiết kế căn nhà yêu thương với sự trợ giúp 24/7 của người thiết kế chuyên nghiệp.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Nội thất Một Giờ chỉ tuyển hạn chế số lượng đối tác thành viên mà công ty có thể phục vụ trong từng giai đoạn. Nếu bạn muốn trở thành đối tác để tự thiết kế nhà hoặc kinh doanh nội thất, hãy gọi 0931834123 để giữ chỗ ngay hôm nay.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia thiết kế của Nội thất Một Giờ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công nội thất cho các văn phòng, nhà chung cư chỉ trong vài giờ đến 2 ngày với mức giá đặc biệt cạnh tranh. Vui lòng liên hệ số 0938695624 để được tư vấn chi tiết.

Nội Thất Một Giờ - Giúp mọi căn nhà đều được thiết kế

www.noithat1h.com